NOTICE: Many events listed here have been canceled or postponed due to the Covid-19 emergency. It is best to call ahead or check with organizer's websites to verify the status of any local event.

Change Location × San Jose

  Recent Locations

   Trò chuyện qua tách cà phê in San Jose


   • Trò chuyện qua tách cà phê Photo #1
   1 of 1
   November 19, 2019

   Tuesday  10:00 AM

   1029 South Bascom Avenue
   San Jose, California

   Map
   Performers:
   • No Performers Listed
   EVENT DETAILS
   Trò chuyện qua tách cà phê

   Chúng tôi gặp gỡ để trò chuyện vào ngày thứ ba của tuần thứ 3 trong tháng từ 10:00 sáng đến 11:30 tại quán cà phê Friends ở San Jose. Hãy cùng chúng tôi thưởng thức trà / cà phê tại quán cà phê thú vị này do FCSN (Những người bạn của trẻ em có nhu cầu đặc biệt) và khách hàng của họ điều hành. Địa điểm: Friends Cafe,1029 S Bascom Ave, San Jose, CA 95128 Nội dung buổi trò chuyện là của bạn! Chúng tôi cung cấp thông tin và hỗ trợ cho các gia đình Việt Nam có nhu cầu đặc biệt là trẻ em sống ở Thung Lũng Silicon. Liên lạc với chúng tôi qua email nếu bạn có thắc mắc về hỗ trợ liên quan đến trường học, các dịch vụ xã hội, sự khác biệt trong học tập và các nhu cầu liên quan khác. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để kết nối bạn với thông tin và tài nguyên cho gia đình bạn.

   Categories: Other & Miscellaneous

   Event details may change at any time, always check with the event organizer when planning to attend this event or purchase tickets.

   Hotels and Airbnbs near Trò chuyện qua tách cà phê. Book your stay now!